Đôi lời chúng tôi muốn gửi đến bạn!

THƯ NGÕ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết kế-Xây dựng-TMDV BAA gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Trong một xã hội không ngừng vận động và phát triển, ngành thiết kế xây dựng luôn đòi hỏi một sự tiến bộ vượt bậc, BAA hiểu rằng trách nhiệm của chính mình là luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chuyên môn, nâng tầm bản thân để đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng với sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng và đối tác sẽ là nguồn độc lực to lớn, là nguồn năng lượng để BAA nỗ lực hơn nữa để tiếp tục hành trình mang lại những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng và góp phần vào nâng cao vị thế của ngành xây dựng Việt Nam. Thay mặt cho Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân sự BAA, tôi xin gởi tới Quý Đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên những sản phẩm giá trị và tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Giám Đốc BAA

TAN AN HOME GARDEN-BAA Architecture and Interior Design

VỀ BAA

Công ty TNHH THIẾT KẾ-XÂY DỰNG-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ BAA là một Công ty trẻ hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Xâydựng. Với đội ngũ nhân sỰ trẻ có trình độ chuyên môn sâu, được đàotạo bài bản, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, từng tham gia nhiều dự án thiết kế lớn, luôn coi khách hàng như một người bạn, một người thân để cùng kiến tạo nên những
giá trị tốt nhất. BAA tự tin đem đến cho khách hàng những thiết kế tối ưu nhất, tinh tế về thẫm mỹ, hữu dụng về công năng và hiệu quả về kinh tế. BAA luôn coi mỗi công trình như một “đứa con tinh thần”. Luôn dành cho mỗi sản phẩm là tinh thần nhiệt huyết, sự nghiên cứu tỉ mỉ, trách nhiệm với từng thiết kế. Mỗi sản phẩm thiết kế là kết quả của quá trình nghiên cứu cùng đồng hành giữa BAA và khách hàng để đưa ra được những ý tưởng tốt, tối ưu nhất, đáp ứng được các nhu cầu, tạo nên được những giá trị đột phá, mới mẻ trong thiết kếxây dựng mang những giá trị đặc trưng riêng thông qua đó tạo nên những giá trị đặc biệt riêng cho mỗi khách hàng.

THÔNG ĐIỆP BAA

“ĐỒNG HÀNH KIẾN TẠO GIÁ TRỊ”

BAA muốn gởi đến Quý khách hàng, đối tác Cam kết-Mong muốn có thể cùng nhau xây dựng nên những giá trị. Giá trị không chỉ dừng lại là những sản phẩm mà còn xây dựng niềm tin, sự hợp tác, xây dựng tình cảm gắn bó lâu dài. Hơn thế nữa là cùng nhau Xây dựng những giá trị không chỉ của riêng mình mà tạo ra được những giá trị cho cộng đồng-xã hội. Để làm được điều đó BAA hiểu được trách nhiệm của mình:

  •  Luôn làm tốt trách nhiệm với khách hàng.
  •  Luôn làm tốt trách nhiệm với chính mình.
  • Luôn làm tốt trách nhiệm với xã hội.
  • Luôn làm tốt trách nhiệm với thiên nhiên.