QUI TRÌNH THỰC HIỆN VÀ KIỂM SOÁT DỰ ÁN CHẶT CHẼ

Email Baa22.arch@gmail.com

Hotline: 0901989910

f4

QUI TRÌNH THỰC HIỆN VÀ KIỂM SOÁT DỰ ÁN CHẶT CHẼ

  Để đảm bảo chất lượng công trình và sự yên tâm của quý khách hàng, BAA luôn kiểm soát dự án chặt chẽ theo từng giai đoạn từ Thiết Kế đến Thi Công và Hoàn Thiện công trình. 

  1.Khảo sát thực địa

  Sau khi nhận yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng, BAA sẽ đến khu vực dự án, đo đạc, khảo sát chất lượng lớp nền, môi trường tự nhiên và con người.


  2.Phác thảo ý tưởng

  Các Kiến trúc sư và chuyên gia của BAA lên bản phác thảo ý tưởng dựa vào kết quả đo đạc thực tế, mối liên hệ vùng và mong muốn của khách hàng.

   

  3.Thiết kế kiến trúc và nội thất

  Triển khai bản vẽ kiến trúc từ concept đã thực hiện. BAA luôn đồng hành và lắng nghe ý kiến khách hàng sau khi thiết kế ban đầu về hình khối bố trí mặt bằng được hoàn tất. Đồng thời đưa ra các giải pháp tốt nhất đảm bảo tính thẩm mỹ, bền vững, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

   

  4.Lựa chọn vật liệu

  Các nguồn vật liệu chất lượng cao luôn là tiêu chí để BAA lựa chọn cho mỗi công trình. Các nhà thiết kế BAA sẽ phối hợp các mẫu vật liệu với nhau sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ-sang trọng, tinh tế mà vẫn tiết kiệm.

  5.Đảm bảo tiêu chuẩn và pháp lý

  Tất cả các dự án đều được kiểm soát đúng với tiêu chuẩn xây dựng, quy hoạch. BAA luôn đồng hành với quý hàng đảm bảo các giấy tờ pháp lý được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và chính xác.

   

  6.Khai triển kỹ thuật

  Sau khi thiết kế được hoàn thiện và đồng thuận cùng với quý khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của BAA khai triển chi tiết, hồ sơ bản vẽ kỹ thuật được tạo lập. Đảm bảo hệ thống kết cấu vững chắc, cấp điện, cấp thoát nước, PCCC.... cho công trình.

   

  7.Tạo lập kế hoạch, theo dõi tiến độ thi công

  Để đảm bảo công trình được hoàn thiện đúng tiến độ, với mỗi dự án BAA luôn có kế hoạch thời gian cụ thể và theo dõi tiến độ sát sao đảm bảo công trình được thực thi bền vững và hoàn thiện đúng như kế hoạch. 

   

  8.Giám sát công trình

  Với mỗi dự án, đội ngũ kỹ sư của BAA luôn theo dõi, kiểm tra, so sánh đảm bảo công trình thực tế được hoàn thiện đúng như thiết kế, bền vững, an toàn và tinh tế.

   

  BAA Architecture and Interior Design

  Copyright © CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ BAA. All Rights Reserved. Design by Nina
  Đang online: 6| Tháng: 812| Tổng truy cập: 17138
  icon_zalod
  images